ReadyPlanet.com


ที่ตั้งบริษัท อภิวรรณทราเวล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร


หลังจากเช็คเอาท์แล้ว เราก็ไปหาซื้อของฝากกลับบ้านจากศูนย์เครื่องเงิน Pink Phu Kah ซึ่งขึ้นชื่อด้านงานหัตถศิลป์คุณภาพสูงในจังหวัดน่าน ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จุดที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของศูนย์เครื่องเงินชมพูภูคาคือใช้เงินดิบในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่ามาตรฐานสากล หากคุณกำลังมองหาที่พักดีๆ สักคืนในน่าน เราขอแนะนำศศิรดารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ล้านนาที่มีเนื้อที่กว่า 70 ไร่ สร้างขึ้นด้วยบ้านไม้แบบภาคเหนือดั้งเดิม ตกแต่งด้วยศิลปะและเครื่องเงินโบราณจากน่าน

ด้วยเส้นทางเดินป่าและชายหาดอันเงียบสงบ ทิวทัศน์เหนือผืนน้ำก็งดงามไม่แพ้กัน เยี่ยมชมระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนเพื่อชมวาฬหลังค่อมอพยพ หากคุณต้องการใช้เวลาทั้งวันบนหาดทรายสีขาว ที่นี่มีหลายแห่งในแอฟริกาใต้

เพลิดเพลินไปกับทัวร์แนวปะการังในราคา 150 ดอลลาร์ การผจญภัยบนโป๊ะราคา 195 ดอลลาร์ ทัวร์ดำน้ำตื้นแบบพรีเมียมราคา 189 ดอลลาร์ หรือทัวร์เรือลีฟอะบอร์ด 2 วัน ราคา 460 ดอลลาร์ เดินไปตามถนนที่ปูด้วยหินของปารีสเพื่อพบกับหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดและวัฒนธรรมศิลปะที่น่าทึ่ง ตั้งแต่พิพิธภัณฑ์ที่สวยงาม หอศิลป์ และโบสถ์เก่าแก่ ไปจนถึงความงามตามธรรมชาติของต้นไม้ริมแม่น้ำแซน สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในปารีสคือการเข้าร่วมการล่องเรือในแม่น้ำแซน

เมื่อลงจอดในอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ให้ปฏิบัติตามป้ายที่นำทางคุณไปยังเจ้าหน้าที่ CBP ที่สามารถทำการสัมภาษณ์ Global Entry ของคุณให้เสร็จสิ้นในระหว่างการตรวจสอบการรับเข้าเรียน ในช่วงสองปีที่ผ่านมา การดูแลตนเองและความเป็นอยู่ที่ดีได้กลายเป็นคำศัพท์ในกลุ่มไซท์ไกสต์ของเราอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นที่พักส่วนตัวของรีสอร์ทวิลล่า 23 หลังที่อุทิศให้กับแนวคิดความเป็นอยู่ที่ดีที่เป็นส่วนตัวและยืดหยุ่น ตั้งอยู่ภายใน 89 เอเคอร์ของบันยันทรี ภูเก็ต อันกว้างใหญ่

จากมุมมองของนักท่องเที่ยว จุดหมายปลายทางอาจจะถูกมองค่อนข้างแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ไทม์สแควร์ในมิดทาวน์แมนฮัตตัน นิวยอร์กซิตี้ เป็นศูนย์กลางของย่านโรงละครบรอดเวย์และศูนย์สื่อ ทางแยกยังมีอัตราการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวประจำปีสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย ประมาณ 50 ล้านคน

พระราชวังต้องห้ามตั้งอยู่ในใจกลางกรุงปักกิ่งเป็นพระราชวังของจักรพรรดิจีนเป็นเวลาห้าศตวรรษและเป็นหนึ่งในตัวอย่างสถาปัตยกรรมจีนโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสวยงามที่สุด Marrakesh ตั้งอยู่ที่เชิงเขา Atlas มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตั้งแต่ยุคกลาง คุณสามารถใช้เวลาหลายวันที่นี่เดินไปตามตรอกซอกซอยที่เหมือนเขาวงกตเพื่อสำรวจตลาด พระราชวัง และสวนที่มีสีสันของเมือง ใส่สระว่ายน้ำไร้ขอบที่คุณเคยเห็นให้อับอายด้วยน้ำพุร้อนธรรมชาติสีขาวราวหิมะที่มองเห็นเมือง Denizli ที่อยู่ใกล้เคียง มุ่งหน้าไปทางตะวันตกจากเมลเบิร์นด้วยการขับรถริมชายฝั่งเพื่อชมทุกสิ่งตั้งแต่หิน 12 อัครสาวกที่มีชื่อเสียง ไปจนถึงหมีโคอาล่าในอุทยานแห่งชาติ Great Otway และเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์ของลอร์น วิทยาเขต QMU ตั้งอยู่ใกล้กับ Musselburgh ทางตะวันออกของใจกลางเมืองเอดินบะระ

กินข้าวเสร็จก็ไปเดินเล่นที่ถนนคนเดินกวงเมืองน่าน อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนี้ ที่นี่คุณสามารถซื้องานฝีมือท้องถิ่น ชิมอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยจากพ่อค้าแม่ค้าริมทาง นั่งชิลล์ที่บริเวณตลาดหน้าวัดภูมินทร์ และอีกมากมาย พวกเขายังได้จัดโต๊ะโต๊ะเตี้ยสำหรับนั่งชมการแสดงพื้นบ้านตลอดทั้งคืนอีกด้วย

เฮือนศรีนวล คาเฟ่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและจำหน่ายกาแฟ ของที่ระลึก งานฝีมือ และของประดับตกแต่ง เรามีช่วงเวลาที่โชคดีสำหรับการเดินทางไปน่าน – เรามาที่นี่เพื่อแข่งเรือยาวแบบดั้งเดิม งานนี้อยู่ใน Ampur Tah Wang Pah ซึ่งอยู่ระหว่างทางกลับเมือง

นอกเมืองยังมีสปา ปางช้าง น้ำพุร้อน และน้ำตกที่สวยงาม นอกจากนี้ แม่น้ำปายยังมีกิจกรรมล่องห่วงยางและล่องแก่ง พื้นที่อื่นๆ ที่ต้องไปชมให้ได้ ได้แก่ หุบเขาปาย สะพานอนุสรณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 และหมู่บ้านชาวจีนที่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อชาและชมชิงช้าสวรรค์ที่ขับเคลื่อนโดยมนุษย์

สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่นี่ไม่เหมือนกับกรุงเทพฯ ที่เที่ยวกลางคืนแต่อย่าถือเอาว่าเป็นเครื่องบ่งชี้ให้อยู่ในบ้านเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน มีบาร์มากมายให้ผ่อนคลาย และหากคุณอยากตุนหม้อ กระเป๋า และเสื้อเชิ้ตสีสันสดใสของไทยไว้เป็นของขวัญให้คนที่บ้าน ไนท์บาซาร์จะมีชื่อของคุณเขียนไว้ทั้งหมด หนึ่งในตลาดกลางคืนที่เกิดขึ้นมากที่สุดในกรุงเทพฯ สถานที่แห่งนี้มอบประสบการณ์จากทั่วโลกและไม่มีวันพอ เอเชียทีคเคยเป็นท่าเรือระหว่างประเทศมาก่อน แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนเป็นตลาดกลางคืนที่สวยงามซึ่งมีตัวเลือกมากมายให้ผู้มาเยือน ตั้งแต่ร้านบูติกไปจนถึงร้านอาหารชั้นเลิศ และร้านค้าขนาดเล็กไปจนถึงสถานบันเทิง เอเชียทีคมีทุกสิ่งที่คุณต้องการผู้ตั้งกระทู้ ครีม (cream-dot-17-at-gmail-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-02 12:14:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.