ReadyPlanet.com


Travel คืออะไรและทำงานอย่างไร?


คุณจะไม่มีวันหมดศาลเจ้าทางศาสนา - มีวัดให้ชื่นชมมากกว่า 500 แห่ง หากคุณต้องการเหยียดขา ลองเดินป่าในป่าเขียวชอุ่มและล่องแก่งไปตามแม่น้ำที่ไหลเชี่ยว ที่จุดที่สูงที่สุดของประเทศไทย ดอยอินทนนท์ คุณจะได้พบกับชาวเขาเผ่าต่างๆ ชมโลกของน้ำตกที่งดงาม และให้อาหารแตงโมและกล้วยแก่ช้างอันงดงามที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางจริยธรรม

ตัวอย่างเช่น เมืองฟาติมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในโปรตุเกส เมืองเสียมราฐเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกัมพูชา ส่วนใหญ่เนื่องจากอยู่ใกล้กับวัดอังกอร์ หุบเขาลัวร์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งที่สามในฝรั่งเศส เป็นตัวอย่างที่ดีของภูมิภาคที่ทำการตลาดและตราสินค้าว่าเป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะไปเยี่ยมชม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักสำหรับชาโตว์แห่งหุบเขาลัวร์ จากสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของภูเก็ต ชายหาดเป็นจุดดึงดูดหลักด้วยหาดทรายสีขาว ทะเลสาบสีฟ้า และกีฬาทางน้ำ

ฉันได้ยินมาว่าเทียนจินเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของจีน แต่สิ่งที่ฉันเห็นจริงๆ นั้นน่าทึ่งกว่ามาก ฉันอยู่ที่จีนมานานกว่า 5 ปีแล้ว และรับรองได้เลยว่าเทียนจินเป็นเมืองที่สวยที่สุดในมุมมองของฉัน ตั้งแต่วันนั้น มีโอกาสได้ไปเที่ยว ไม่เคยลืมพกกล้องไปด้วย เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าสถานที่อันน่าอัศจรรย์ใดที่เราอาจพบได้ในประเทศจีน มันเป็นประเทศที่สวยงาม แต่มุ่งหน้าไปหาอ่าวนวล อ่าวหวาย และอ่าวปะการัง แล้วคุณจะพบว่าชีวิตมีความเร่งด่วนเหมือนเปลญวนที่พลิ้วไหว เปิดขวดเบียร์สิงห์แช่เย็นและไม่ทำอะไรเลยจนกว่าร้านอาหารทะเลที่กระจัดกระจายจะเรียกหาอาหารกลางวันกุ้งร้อนๆ ที่สามารถกินได้หลายชั่วโมง

คุณจะพบร้านค้าอิสระมากมายที่คุณสามารถหาซื้อของเก่าของญี่ปุ่นได้ แวะรับประทานอาหารกลางวันในร้านกาแฟอันเงียบสงบก่อนกลับเข้าเมือง เมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านสถานที่ต่างๆ เช่น Castle Hill, Fisherman"s Bastion และ Pearl of Danube นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเมืองที่ราคาไม่แพงที่สุดในโลกอีกด้วย เป็นเมืองหลวงของ Hungry และผู้คนที่นี่ติดตามวัฒนธรรมของชาวยิว

เดิมสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธเจ้าและเป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงเทพฯ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนครตั้งอยู่บนพื้นที่เดิมของวังวังหน้าในสมัยศตวรรษที่ 18 และใกล้กับพระบรมมหาราชวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนครเป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำที่จะเห็นในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ที่เก็บสะสมงานศิลปะไทยที่ใหญ่ที่สุดไปจนถึงการแอบดูประวัติศาสตร์ของประเทศ ที่นี่เป็นสถานที่ในอุดมคติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแร้งวัฒนธรรม ในบรรดากิจกรรมน่าสนใจในกรุงเทพฯ สำหรับนักช้อปทั้งหลาย ตลาดนัดสวนจตุจักรเป็นตลาดนัดที่มีชื่อเสียงที่สุดและดีที่สุดในเมือง ขนาดที่แท้จริงและคอลเล็กชั่นที่หลากหลายของมันจะชนะใจคุณอย่างแน่นอน และทำให้คุณอยากได้มากขึ้นแม้หลังจากที่คุณใช้จ่ายเงินทั้งหมดของคุณเสร็จแล้ว หาของที่ระลึกจากการเดินทางและสิ่งของเพื่อซื้อให้เพื่อนและครอบครัวของคุณที่บ้าน

ทุกปีเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนและถึงจุดสูงสุดในช่วงต้นเดือนธันวาคม ทุ่งรัสเซล ลูปินสีม่วงสดใสจะผลิบานทั่วเกาะทางใต้ของนิวซีแลนด์ หนึ่งในจุดที่สวยงามที่สุดในการชม Lupin คือใน Fiordland National Park ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Milford Sound ที่งดงามไม่แพ้กัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานก่อสร้างปัจจุบันรอบๆ มหาวิทยาลัย โปรดอ่านบทความข่าวล่าสุดของเรา

อ่านต่อไปสำหรับจุดหมายปลายทาง 50 อันดับแรกของโลกและสิ่งที่ Big 7 Travel พูดถึงเกี่ยวกับแต่ละแห่ง หากคุณกำลังเยี่ยมชมเกาะสมุยและเกาะพะงัน ควรปัดเศษด้วยเกาะเต่าเท่านั้น เกาะที่สามในหมู่เกาะนี้ เกาะเต่าเป็นเกาะที่เล็กที่สุด แต่มีมากมายสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย

ตั้งแต่บังกะโลแบบชนบทไปจนถึงบ้านต้นไม้ นักท่องเที่ยวสามารถหาที่พักที่นี่ในราคาถูกและใช้จ่ายเงินที่พวกเขาได้บันทึกไว้ในบาร์และร้านอาหารที่โผล่ขึ้นมาตามแนวชายฝั่ง เกาะช้างที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทยตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศใกล้ชายแดนกัมพูชา เกาะนี้มีทุกสิ่งที่นักเดินทางต้องการตั้งแต่วันหยุดพักผ่อนในเขตร้อนชื้น ตั้งแต่หาดทรายทอดยาวไปจนถึงป่าฝนที่ยังไม่ถูกทำลาย บนเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ดำน้ำลึก พายเรือคายัค และเดินป่า

แม้ว่าแนวปะการังจะเผชิญกับอันตรายจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม แต่แนวปะการังก็ยังเป็นสถานที่ที่สวยงามน่าไปเยี่ยมชม อย่าลืมเพลิดเพลินกับรสชาติชาอังกฤษสุดคลาสสิก อาหารจากทั่วทุกมุมโลก ร้านกาแฟน่ารัก และสถานที่ปิกนิก หลังจากได้รับศิลปะแล้วเราก็มุ่งหน้าไปยังเมืองเพื่อสักการะพระบรมสารีริกธาตุที่วัดพระบรมธาตุแช่แห้งซึ่งสร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1348 ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวน่านและเป็นที่ระลึกของปีกระต่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมทางภาคเหนือที่ได้รับอิทธิพลจากฮารีบุญชัยเจดีย์ที่มีชื่อเสียง ประตูแกะสลักด้วยพญานาคซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดน่าน ชาวล้านนาเชื่อว่าผู้ที่มาสักการะที่นี่จะได้รับความสุข ความสำเร็จ และสุขภาพที่ดี

พิพิธภัณฑ์และสุสานสงครามหลายแห่งนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเมืองและสะพานในช่วงทศวรรษที่ 1940 ที่ญี่ปุ่นยึดครอง เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสปาและวัดหลายแห่งซึ่งวัดเสือเป็นที่นิยมมากที่สุด ในฐานะเมืองหลวงของราชอาณาจักรไทย อยุธยาเป็นสถานที่ที่น่าประทับใจ มีพระราชวังสามแห่งและวัดมากกว่า 400 แห่ง อยุธยากลายเป็นศูนย์กลางการค้าและเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างตะวันตกและตะวันออก Universitat Pompeu Fabra - บาร์เซโลนา "อะไรดึงดูดเราให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุด สถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรม และการทำอาหาร" 8 เมษายน 2019 จากมุมมองของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จุดหมายปลายทางมักจะถูกกำหนดโดยขอบเขตทางภูมิศาสตร์การเมือง และการตลาดปลายทางเป็นส่วนใหญ่ โดยทั่วไปได้รับทุนจากรัฐบาล

 ผู้ตั้งกระทู้ พลอย (ploy465-at-gmail-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-30 12:21:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.