ReadyPlanet.com


17 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยพร้อมแผนที่


 ย้ายไปยังเมืองใหม่และต้องการเชื่อมต่อกับ BFF ใหม่เพื่อแสดงจุดที่ดีที่สุดมีวันหยุดในฝันที่จะมาถึงและมองหาแบ๊ที่จะเต้นรำในตอนกลางคืนด้วยหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปตามถนนหรือไปทั่วโลก คุณลักษณะการเดินทางของเราจะช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่สำคัญที่คุณกำลังมองหาในเวลาของคุณเอง

หาดสามพระยาที่มีต้นสนเรียงรายไปด้วยต้นสนยังมีที่ตั้งแคมป์แบบเรียบง่ายพร้อมร้านอาหารอีกด้วย ในขณะที่หาดแหลมศาลาขึ้นชื่อเรื่องทางเข้าพระยานครซึ่งเป็นถ้ำขนาดใหญ่ที่มีพระที่นั่งอยู่ภายใน สามารถไปถึงพระยานครได้หลังจากเดินขึ้นเนินสูงชัน 30 นาทีเท่านั้น แต่สิ่งที่รอคุณอยู่ข้างในนั้นคุ้มค่าแน่นอน ถ้ำไทรยังต้องปีนป่ายอย่างยากลำบาก แต่มีจุดชมวิวและการพักผ่อนที่เย็นสบายจากความร้อนในหินงอกหินย้อยและถ้ำค้างคาว

ตั้งแต่เครื่องเล่นออกเทนสูงไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวเล็กๆ น้อยๆ รอบๆ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการเก็บภาพความทรงจำแสนสนุกในประเทศไทย ซาฟารีเวิลด์ที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพฯ ต่างจากสวนสัตว์อื่นๆ ให้สัตว์ได้เดินเตร่ไปมาได้อย่างอิสระตามจังหวะของพวกมัน มี Safari Park ที่กว้างขวาง ซึ่งคุณสามารถขับรถผ่านและชมสัตว์ป่าได้ และยังมี Marine Park ที่คุณสามารถชมการแสดงสดที่สนุกสนาน ดื่มด่ำกับอาหารท้องถิ่น และเลือกซื้อของที่ระลึก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมสำหรับวันที่น่าตื่นเต้น ไม่ใช่แค่เด็กเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ สำหรับผู้ใหญ่ด้วย หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามาดามทุสโซเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมในกรุงเทพฯ

ฮ่องกงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคนเรียกร้องและดีที่สุดในโลก เมืองนี้รายล้อมไปด้วยเกาะต่างๆ มากมาย และมีหลายสิ่งให้คุณเป็นนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะที่มีชีวิตชีวา แหล่งช้อปปิ้งสุดหรู และอาหารข้างทางที่น่าอัศจรรย์ สายน้ำไหลเชี่ยวและน้ำตกไหลลงสู่แอ่งน้ำที่เย็นยะเยือก เสือโคร่ง ช้าง และชะนี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาสกเป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติที่น่ารักที่สุดของประเทศไทย

เป็นที่ตั้งของมหาสฟิงซ์และมหาพีระมิดแห่งกิซ่า เมืองนี้เป็นเมืองหลวงของอียิปต์ในช่วงรัชสมัยของฟาโรห์แรก ตั้งอยู่บนพรมแดนของอาร์เจนตินาและบราซิล ตำนานเล่าว่าเทพผู้มีอำนาจถูกปฏิเสธโดยคนรักของเขาและด้วยความโกรธแค้นทำให้แม่น้ำกลายเป็นน้ำตก บาร์เซโลนาเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในคาตาโลเนียและมีสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของ Antoni Gaudí กว่าสิบแห่งกระจายอยู่ทั่ว เมืองนี้มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ Sagrada Familia และ Park Güell ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัยของคาตาลัน มิโฮะ โนะ มัตสึบาระเป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่แห่งความงามตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1920 ขึ้นชื่อในเรื่องต้นสนที่ตระหง่าน

สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายมากขึ้น กรุงเทพฯ มีบาร์บนหลังคาแนวแนวตั้งที่ทำให้ดีอกดีใจที่สุดเท่าที่คุณจะเคยดื่ม ในขณะที่ป่าตองเป็นสถานที่สำหรับจัดปาร์ตี้ ฝั่งตะวันออกของเปอร์โตริโกเป็นจุดหมายทางเลือกที่มีชีวิตชีวาสำหรับซานฮวน นี่คือสถานที่ที่ดีที่สุดในการเล่น กิน และพักบนเกาะแคริบเบียน จากผับบรรยากาศสบาย ๆ ไปจนถึงร้านอาหารท้องถิ่น ลองดูรายชื่อย่านที่ดีที่สุด 5 แห่งที่ควรเยี่ยมชมในเบลฟัสต์

ผู้ที่ต้องการใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในการสำรวจเกาะเขตร้อนควรมุ่งหน้าไปยังหมู่เกาะไทยที่สมบูรณ์แบบ หากพลังอันน่าตื่นเต้นของเมืองหลวงเป็นสไตล์ของคุณมากกว่า กรุงเทพฯ จะเป็นมากกว่ามอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน วางแผนการเดินทางของคุณไปยังจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศไทย ไชน่าทาวน์เป็นที่รู้จักจากวัดที่สวยงาม อาหารริมทางที่แปลกใหม่ และโอกาสในการจับจ่ายมากมาย วัดตรามิตรที่มีพระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก เลนสำเพ็ง และประตูจีน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบางส่วน ในตอนกลางคืนบริเวณนี้จะกลายเป็นสถานที่ทานอาหารริมทางที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

อยู่ในใจชาวน่านและนักท่องเที่ยวมาช้านาน ด้วยความหลากหลายของอาหารรสเลิศที่เสิร์ฟพร้อมกับรสชาติดั้งเดิมของภาคเหนือและราคาที่เหมาะสม ทำให้ร้านอาหารมี 2 สาขาในจังหวัดน่าน ที่นี่เมืองหลวงไม้ที่พังพินาศตั้งอยู่ติดกับอ่าวที่มีป่าเป็นหลังยาวและเส้นสีขาวครีมซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเซาท์แคโรไลนา รวมทั้งอุทยานแห่งชาติ แหล่งอาหารริมชายฝั่ง และเมืองหลวงที่ปกคลุมไปด้วยพิพิธภัณฑ์ เป็นที่รู้จักจากชีวิตริมถนนที่คึกคัก สถานบันเทิงยามค่ำคืน ศาลเจ้าใหญ่ วัฒนธรรมอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงวันหยุดของคุณ คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำและยังสามารถดื่มด่ำกับกิจกรรมผจญภัยมากมายผู้ตั้งกระทู้ เพลง (pleng-at-gmail-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-30 12:14:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.